RỪNG HOA ĐÀ LẠT

Rừng hoa Đà Lạt- Đà lạt trong mấy năm gần đây có một điểm tham quan mới rất độc đáo đó là Rừng Hoa khô. Các loài hoa tươi khi chỉ tồn tại trong 10 ngày trở lại nhưng qua sự tẩm ướp hóa chất của các nghệ nhân một cành hoa sẽ được lưu giữ tới 5 năm và được nhuộm với rất nhiều màu sắc đẹp mắt.
Với nhịp sống hiện đại ngày nay chúng ta quá tất bật cho công việc,gia đình và các mối quan hệ khác.Thời gian không còn nhiều để chăm sóc cho không gian sống của riêng mình, nên hoa khô là giải pháp thay thế phù hợp nhất.
Bằng sự khéo léo và sáng tạo riêng, hoa tươi Đà Lạt sấy khô đã tạo nên những tác phẩm hoa khô thật độc đáo. Hoa khô được chế biến từ hoa thật 100%, cánh hoa vẫn mềm mại, màu sắc hoa luôn tươi sáng như cành hoa tươi trong nắng sớm. Hoa tươi Đà Lạt sấy khô có thể lưu giữ được nhiều năm và bảo quản rất dễ dàng: tránh ánh nắng trực tiếp, tránh va đập mạnh, tránh chạm nước và giừ hoa ở nhiệt độ bình thường trong nhà.
images 4
Đến với Hoa tươi Đà Lạt sấy khô bạn sẽ bất ngờ với những sản phẩm hoa phong phú, đa dạng về kiểu dáng và cách thiết kế cũng như giá cả và chất lượng cho từng kiểu. Những mẫu hoa được sáng tạo theo cảm xúc và ý tưởng của người mua, do đó thường không trùng lặp và mang một ý nghĩa riêng. Đồng thời Hoa tươi Đà Lạt sấy khô có thể thiết kế nên những tác phẩm từ hoa khô theo ý tưởng và yêu cầucủa khách hàng.
images 5 images 6
Sản phẩm đẹp mắt, trang nhã với rất nhiều tông màu hkhác nhau, thích hợp cho mọi không gian. Bạn có thể đặt hoa trên bàn làm việc, treo trong phòng khách, phòng ngủ hoặc buồng tắm để tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà của mình.
images 7
Trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhìn ngắm những bông hoa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, mọi căng thẳng dường như cũng tan biến hết, cuộc sống của bạn sẽ tiện nghi và ý nghĩa hơn rất nhiều.
images 9
RỪNG HOA ĐÀ LẠT đang chờ bạn khám phá!
Nguồn: Sưu tầm
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ