Du lịch Đà Lạt ở đồi cỏ tranh một màu trắng xóa tựa như bông

Đà Lạt không những nổi tiếng về nhiều loài hoa lạ, có những giống hoa được lấy từ châu Âu cho đến những loài cây cỏ tự nhiên sinh trưởng và làm tôn thêm nét đẹp của toàn phong cảnh của Đà Lạt.


Đối với những ai đi du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm, thì tốt nhất bạn nên đi tự túc để có thể sắp xếp thời gian đến ngắm nghía một khu đồi cỏ tranh đẹp như mơ. Đà lạt được xem là xứ sở của các loài hoa, có những tên vô cùng thân quen, có những tên giống hoa vô cùng lạ. Tất cả các chúng đều tạo nên một bản sắc muôn hoa cho xứ sở thành phố sương mù này.

Du kích chụp ảnh cùng đồi cỏ tranh
Du kích chụp ảnh cùng đồi cỏ tranh
Khi bạn đi du lịch dù nhiều người đi nữa hay du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm, bạn hãy dành chút thời gian ghé thắm ngọn đồi hoa cỏ lau trắng xóa giữa bầu không gian thoáng đãng. Đây sẽ là nơi thu hút cho những con người đam mê nghệ thuật muốn ghi lại những ký ức đẹp cho một khung cảnh làm biết bao trái tim mê mẩn và dưới con mắt trầm trồ của những con người xem.

Một cánh đồng bông hoa bỏ lau trắng xóa tựa bông đang nghiêng mình đung đưa trước gió.
Một cánh đồng bông hoa bỏ lau trắng xóa tựa bông đang nghiêng mình đung đưa trước gió.
Bạn hãy đi bộ xuống đồi núi bông lau để chiêm ngưỡng chúng, loài bông lau không phô trương khoe sắc như những loài hoa khác ở Đà Lạt. Thay vào đó, chúng âm thầm mình khoác bên ngoài một lớp màu áo trắng tin khôi của núi rừng hòa nguyện vào đất trời, len lõi nằm trong vào cả những đồi thông mang mơn mởn xanh ngắt.

Khám phá đồi cỏ tranh Đà Lạt, dành cho những ai đam mê nghệ thuật và khám phá thiên nhiên
Khám phá đồi cỏ tranh Đà Lạt, dành cho những ai đam mê nghệ thuật và khám phá thiên nhiên
Một lần nữa, khám phá đồi cỏ tranh Đà Lạt, dành cho những ai đam mê nghệ thuật và khám phá thiên nhiên. Một đồi hoa cỏ lau mọc lên thu hút biết bao nhiều du khách phương xa, đây là một loài hoa dại, không ai trồng và không ai chăm sóc, thế mà chúng lại sinh sôi, tồn tại như một nguồn sống mãnh liệt giữa đất trời.

Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng đồi cỏ hồng vào mùa đông, đây thực sự sẽ là bức tranh và những tấm hình mà bạn không bao giờ quên. Hướng đi cho bạn như sau: từ đường Hùng Vương (Đà Lạt) đi tới ngã 3 Trại Mát – rẻ trái xuống đường đi làng hoa Thái Phiên (ngang qua “thành phố không ngủ” của Đà Lạt), rồi đi khoảng 2km là tới bãi cỏ hồng thứ nhất (phía bên trái) – đi khoảng 100m là tới bãi cỏ đẹp như tranh. Địa điểm này cách làng hoa Thái Phiên khoảng 5km, chùa Linh Phước (3km) và một số địa điểm du lịch khách như Thác Hang Cọp, vường cà phê, núi bà… 
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ