Gợi ý những chuẩn bị tour đi du lịch Đà Lạt lâu ngày

Du lịch Đà Lạt, bạn chọn tour tại các công ty du lịch sẽ đảm bảo cho bạn những vấn đề an ninh về hành lí, vấn đề an toàn thực phẩm tại mỗi bữa ăn và hơn nữa chính là kiến thức về lịch sử hay sự tích tại địa điểm tham quan du lịch.


Thành phố Đà Lạt, một địa điểm du lịch quen thuộc, gần gũi với hầu hết mọi người dân đang sinh sống tại Việt Nam. Khi bạn muốn đi du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm hay bao nhiêu ngày tùy vào thời gian của bạn, việc chọn tour du lịch sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích.

Khi bạn muốn đi du lịch Đà Lạt, bạn có thể chọn 2 hình thức du lịch sau:


Hình ảnh du lịch Đà Lạt tực túc
Hình ảnh du lịch Đà Lạt tực túc
-  Tự túc đi du lịch: tức nghĩa là bạn tự chọn phương tiện để đi đến Đà Lạt (xe khách, máy bay, xe máy hay tàu lửa) cho đến việc bạn tự tìm hiểu những thông tin về khách sạn, nhà nghỉ đang hoạt động tại Đà Lạt rồi tiến hành đặt phòng. Bạn sẽ tự do thoải mái trong vấn đề thời gian đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố sương mù này.


Hình ảnh du lịch Đà Lạt theo đoàn
Hình ảnh du lịch Đà Lạt theo đoàn
   --   Đi tour của những công ty du lịch: bạn chỉ việc tìm đến địa điểm công ty du lịch bất kì tại khu vực bạn đang sinh sống hay công ty uy tín, chất lượng nào mà bạn tin tưởng và hợp với chi phí chi tiêu của bạn. Sau đó, tất cả mọi thứ về khách sạn, chỗ ăn, địa điểm tham quan đều có công ty du lịch lên kế hoạch sắp xếp cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hai thứ, đó là tiền bạc và giấy tờ cá nhân cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ bị hạn chế về mặt thời gian khi bạn muốn khám phá, chụp hình nhiều hơn nữa tại nơi tham quan ở Đà Lạt.

Như vậy, dù bạn đi tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm thì bạn cũng có nhiều tour du lịch đáp ứng nhu cầu này của bạn. Chiếc xe bon bon chạy từ Tp. Hồ Chí Minh, đi ô tô theo quốc lộ 20 chừng 300km là đến Đà Lạt. Con đường này sẽ đưa du khách lên cao dần và đi tới rìa thị trấn Đà Lạt ở thác Prenn, trước mặt bạn sẽ tràn ngập rừng thông hai lá, ba lá. 

Đi sâu vào thành phố Đà Lạt, du khách sẽ khám phá được nhiều thác nước, những hồ đẹp, thung lũng hoa và đồi cỏ nổi tiếng tại đây. Còn nếu bạn đi theo đường 27 từ Phan Rang ngược sông Dinh lên, sau khi xe bạn vượt qua những khu di tích lịch sử của nước Chămpa xưa và những cánh đồng khô ráo quanh năm, bạn có thể đứng trên đèo Ngoạn Mục với bức tranh thiên nhiên hùng vĩ trước mắt. Chừng chờ gì nữa, hãy mau chóng đến Đà Lạt nào!
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ