Hành trang cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch Đà Lạt

Lựa chọn Đà Lạt là điểm đến trong chuyến du lịch của bạn không hề sai lầm vì nơi đây có rất nhiều thứ hay ho và đẹp đẽ mà bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức. Thế nhưng, để có được một chuyến du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm trọn vẹn nhất thì bạn cần phải chuẩn bị trước một số thứ.


Cần đặt khách sạn trước
Nhất là vào mùa du lịch, Đà Lạt đón một lượng khách rất lớn nên hãy chắc chắn rằng bạn đã có chỗ ở an toàn rồi thì mới có thể an tâm đi được. Nếu cứ xách vali lên và đi như vậy thì khả năng bạn không có chỗ để nghỉ ngơi là rất lớn.

Đặt vé máy bay hoặc vé xe trước
Dù bạn đi bằng phương tiện gì đi chăng nữa thì cũng nên đặt vé trước đó ít nhất là 10 ngày vì như vậy sẽ chắc cú là bạn không phải quay về một cách oan uổng. Hơn thế việc đặt vé trước không chỉ là để giữ chỗ mà còn giúp bạn tiết kiệm hơn nữa đấy.

Hình ảnh Chuẩn bị áo khoác mỏng
Hình ảnh Chuẩn bị áo khoác mỏng
Chuẩn bị áo khoác mỏng
Đà Lạt là một thành phố núi nên vào mỗi độ sáng sớm hoặc chiều tối nó sẽ hơi se lạnh. Vậy nên với những người nhạy cảm với thời tiết thì tốt nhất nên chuẩn  bị một chiếc áo đủ ấm để bảo vệ cho sức khỏe của mình được tốt hơn.

Hình ảnh Cần có một đôi giày thể thao
Hình ảnh Cần có một đôi giày thể thao
Cần có một đôi giày thể thao
Như đã nói thành phố sương mù này ở trên cao nên địa hình sẽ không được bằng phẳng, để có thể tập trung thưởng lãm những danh lam thắng cảnh đẹp nhất ở nơi này mà không bị đau chân thì tốt nhất nên đi giày thể thao. Đà Lạt nổi tiếng với những thung lũng cùng các con suối nên không thể nào bạn có thể thoải mái đi lại và chạy nhảy bằng một đôi guốc được.

Hình ảnh máy ảnh chụp ảnh nét
Hình ảnh máy ảnh chụp ảnh nét
Nên có máy ảnh hoặc một chiếc điện thoại thông minh chụp ảnh nét
Đương nhiên thì không có cũng chẳng sao nhưng đến với thành phố ngàn hoa này mà không có một chiếc máy để chụp hình thì quả thật đáng tiếc bởi chắc chắn bạn sẽ có được những tấm hình hệt như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp vậy vì cảnh sắc nơi đây vô cùng sinh động, rực rỡ và đầy mê hoặc.

Nên hạn chế mang theo nhiều đồ

Nếu bạn đặt một chuyến Tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm thì không nên mang theo quá nhiều đồ vì điều đó sẽ khiến bạn phải mang đi lỉnh kỉnh, đồng thời không một ai lên Đà Lạt trở về mà đi tay không, chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những đặc sản thơm ngon hoặc những đồ handmade cực chất. Vậy nên hãy để chỗ trống đó cho những món đồ từ Đà Lạt nhé.
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ