Những điểm du lịch đẹp giữa trung tâm Đà Lạt

Mỗi một góc ở Đà Lạt đều mang một vẻ đẹp riêng, chúng ta hãy xem ở trung tâm thành phố ngàn hoa này có những gì nhé.


Vì là khu vực trung tâm nên dường như khung cảnh cũng nhộn nhịp hơn hẳn so với các nơi khác. Tuy nhiên, khu này vẫn rất yên ả với khí hậu mát lành, dễ chịu và không có nhiều tiếng ồn. Với những người yêu thích khám phá thì một tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm chưa chắc đã đủ để tận hưởng hết cái đặc biệt ở đây đâu.

Hình ảnh Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ
Hình ảnh Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ

Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ
Với những người thích mua sắm đồ hand made và muốn thưởng thức các loại đặc sản chỉ có ở Đà Lạt thì đây chính là điểm đến lý tưởng đấy. Muốn mua đồ làm lưu niệm hoặc quà tặng cho người thân thì cũng nên đến đây để có được nhiều chọn lựa ưng ý.

Hình ảnh Hồ Xuân Hương
Hình ảnh Hồ Xuân Hương
Hồ Xuân Hương
Nhắc đến thành phố sương mù này là người ta liền nhớ đến Hồ Xuân Hương thơ mộng đầy chất trữ tình. Nếu bạn muốn thưởng lãm một khung cảnh yên bình và lãng mạn, nên thơ thì sáng sớm hoặc buổi chiều tối hãy đến đây nhé.

Hình ảnh Dinh Bảo Đại
Hình ảnh Dinh Bảo Đại
Dinh Bảo Đại
Đà Lạt có rất nhiều Dinh Bảo Đại và ở trung tâm thành phố thì có dinh III. Với vị trí tọa lạc cao trên 1539m thì các bạn có thể lên đây để phóng tầm mắt ra xa và ngắm bao quát hơn về Đà Lạt. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thích thú lẫn phấn khích đấy nhé.

Hình ảnh Ga xe lửa Đà Lạt
Hình ảnh Ga xe lửa Đà Lạt
Ga xe lửa Đà Lạt
Nếu là một người yêu nhiếp ảnh thì bạn đừng quên đến đây để có được những bức hình đẹp đến say lòng người nhé. Những nét xưa cũ và cổ điển sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời.

Hình ảnh Vườn Hoa Đà Lạt
Hình ảnh Vườn Hoa Đà Lạt
Vườn Hoa Đà Lạt
Đà Lạt vẫn thường tổ chức lễ hội hoa hàng năm và nó được gọi là thành phố ngàn hoa thì cũng đã đủ để bạn hình dung được khi đến đây bạn sẽ được chìm vào một thế giới tràn ngập những loài hoa khoe sắc tươi tắn như thế nào rồi chứ. 

Đến đây thì chụp hình cứ gọi là mê ly thôi! Khi đến đây rồi chắc bạn lại muốn đặt thêm một tour du lịch đà lạt 4 ngày 3 đêm (Chi tiết: http://www.dulichdalat24h.com/2015/11/tour-lat-tu-ha-noi-4-ngay-3-em.html ) hoặc nhiều hơn nữa để có thêm thời gian mà thưởng lãm và trải nghiệm.

Hình ảnh Nhà thờ chính tòa Đà Lạt (nhà thờ Con Gà)
Hình ảnh Nhà thờ chính tòa Đà Lạt (nhà thờ Con Gà)
Nhà thờ chính tòa Đà Lạt (nhà thờ Con Gà)
Sở dĩ nó có tên gọi khác là nhà thờ Con Gà vì trên đỉnh tháp chuông có hình con gà lớn. Với kiến trúc của Pháp mang nét cổ điển và là nhà thờ lớn nhất tại thành phố này nên đây cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ.

Những địa danh kể trên đây là những điểm được cho là nổi bật nhất nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất rất nhiều nơi khác cũng không kém phần thú vị mà bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn để đến nhé.
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ