Vì sao nhiều người thích đi du lịch tại Đà Lạt?

Đà Lạt là một địa điểm không còn xa lạ gì với người dân toàn nước và nhiều du khách nước ngoài. Một địa điểm quen thuộc như Đà Lạt mà vì sao nhiều người lại thích đi như vậy?

Hiện nay, nhiều công ty du lịch cung cấp rất nhiều tour du lịch trong và ngoài nước để cung cấp cho du khách những địa điểm du lịch mới và lạ nhằm cung cấp những kiến thức, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của mỗi vùng, mỗi miền, mỗi đất nước hay chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu giải tỏa căng thẳng của mỗi người sau thời gian làm việc mệt mỏi.


Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội ... rất nhiều tour du lịch khác tại điểm du lịch Đà Lạt đã và đang được các công ty du lịch khai thác khá nhiều hiện nay. Những lí do vì sao mà nhiều người lại thích đi du lịch tại Đà Lạt đến vậy?

Hình ảnh du lịch đà lạt vào mùa mưa cảm nhận đà lạt nhiều hơn
Hình ảnh du lịch đà lạt vào mùa mưa cảm nhận đà lạt nhiều hơn
Có lẽ, điều mà ta nói trước hết là khí hậu tại Đà Lạt. Thành phố Đà Lạt nằm trên cao nguyên với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển. Nó được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh nên thành phố này thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm.  Đà Lạt có hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10; còn mùa khô kéo dài từ tháng 11 năm trước đến tháng 4 năm sau. 

Vào mùa khô, Đà Lạt mang lại thời tiết nắng ấm, ít mây, không mưa, nhiệt độ hạ thấp về ban đêm và biên độ nhiệt lớn. Vào  những tháng mùa mưa, Đà Lạt có những trận mưa lớn và những đợt mưa kéo dài nhiều ngày nên mang lại nguồn ẩm nhưng vẫn có thời kỳ thời tiết tạnh ráo, chỉ diễn ra mưa phùn. Một điểm độc đáo nhất là du khách rất thích nhìn thấy sương mùa được bao trùm tại thành phố được đánh thức bởi những tia nắng đầu tiên của một ngày mới bắt đầu nhiều hoạt động thú vị của con người.

Hình ảnh du lịch đà lạt vào mùa khô thời tiết nắng ấm áp
Hình ảnh du lịch đà lạt vào mùa khô thời tiết nắng ấm áp
Bên cạnh đó du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm,.. , điểm thu hút Đà Lạt là bởi không gian lãng mạn, yên tĩnh của những con người bình dị, sống hòa nhập với thiên nhiên bao phủ xung quanh. Thành phố mang khí hậu khá thuận lợi nên nhiều loại thực vật ôn đới có thể phát triển tại nơi đây, đặc biệt là các loại giống hoa nhập từ nhiều nước châu Âu. Bạn không thể rời mắt bởi những vường hoa lay ơn, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa bất tử, hoa ly,… và các giống lan được phát triển và được lai như loài hoa Hồ điệp, Hoàng y Mỵ Nương, Lan nhện.

Du lịch tại Đà Lạt, bạn sẽ tận hưởng một bầu không khí trong lành và ngắm nghía nhiều loại hoa lạ và đẹp từ các nước châu Âu mà bạn không cần phải đi ra nước ngoài để trông thấy chúng. Chính vì đó, nhiều người du lịch luôn chọn Đà Lạt là điểm đến trong kỳ nghỉ ngơi của họ. 
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ