Đắm mình trong nông trại Dalat Milk

Một địa điểm hấp dẫn du khách tại vùng lân cận thành phố Đà Lạt, đó là nông trại Dalat Milk. Hãy đến đây và đắm mình trong nông trại sữa bò thú vị này, cứ ngỡ như đi Hà Lan ấy!


Nhiều người đi du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm thường rất ít khi nghe đến địa điểm tham quan nông trại Dalat Milk này. Tuy nhiên, có nhiều chuyến tham quan được tổ chức tại đây với một niềm vui thú vị mà vùng đất này mang lại trong tâm trí du khách.

Đường đi đến nông trại này khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trên chiếc xe bon bon chạy từ Đà Lạt đến ngã 3 Phi Nôm, rồi chạy tiếp đường quốc lộ thêm một đoạn nữa, sẽ thấy có biển hiệu nông trường Dalat Milk. Bạn cần đi tiếp vào một đoạn đường nữa là đến nơi. Trong khu vực này, bạn sẽ thấy 3 nông trại lớn là Vinamilk, Dalat milk và một nông trại khoai tây. Bạn sẽ không hề có cơ hội để mon men tới hai nông trại kia, ngoài nông trại Dalat Milk nhé (nằm tại xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). 


Bạn cần khóa cổ xe và để xe ở bãi xe phía ngoài nông trại, rồi gửi CMND cho bảo vện khu vực, lúc ấy bạn mới chính thức bước vào không gian bên trong của phía nông trại.

Hình ảnh Nông trại Dalat Milk nhìn từ phía hồ
Hình ảnh Nông trại Dalat Milk nhìn từ phía hồ
Khi bước được vài bước, bạn sẽ trông thấy một tòa nhà có kiến trúc khá “kì dị” trên khoảng đất rộng mênh mông bên cạnh và đằng sau nông trại trong tầm mắt của mình. Đó là nhà máy chế biến sữa xây dựng theo kiến trúc Hà Lan. Hình dáng bên ngoài mang nét cổ điển nhưng bên trong được bố trí hiện đại và dây chuyền chế biến được công khai giới thiệu tới khách tham quan.

·         Với khả năng tự tin cùng những nỗ lực theo đuổi sự tinh khiết và nét riêng của chính mình, Dalatmilk là nhà máy thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam chào đón người tiêu dùng đến kiểm tra quy trình sản xuất.

Hồ nước có cùng với những bãi cỏ xanh mượt, những hàng thông xanh rì rào trong gió sẽ làm bạn có cảm giác thật thoải mái, trong lành và yên bình.

Hình ảnh Đàn Bò Sữa nông trại Dalat Milk
Hình ảnh Đàn Bò Sữa nông trại Dalat Milk 
Bạn có thể lia máy ảnh để chụp với nhiều bãi cỏ cao đến nửa thân người vừa úp úp mở mở cùng với hồ nước xanh thơ mộng bên cạnh những con bò sữa đang gặm cỏ trông. Tất cả mang lại cho bạn cảm giác thật thú vị và độc đáo.


>> Trong chuyến du lịch Đà Lạt có thể đến được những nơi yên bình, trong lành mà phong cảnh đẹp như thế này, giống Dalat Milk, thì bạn sẽ cảm thấy thanh thản, yên bình mặc cho sự hấp tấp, hối hả trong cuộc sống đô thị ngày nay. 
Reactions:

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2014 Du lịch Đà Lạt: Dịch vụ tour du lịch Đà Lạt giá rẻ